ĐẤT XANH MIỀN NAM TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Để phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động, mang sản phẩm và chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất đến cho khách hàng. Đất Xanh Miền Nam tổ chức tuyển dụng nhân sự với nhiều chính sách, phúc lợi hấp dẫn và đây sẽ là môi trường làm việc tốt và là nơi phát triển bản thân cho các cá nhân.

1.1 Môi trường làm việc:
Trẻ trung – Thân Thiện – Đoàn kết chính là những cụm từ chính xác nhất để mô tả ngắn gọn nhất về môi trường tại Đất Xanh Miền Nam. Khi bạn đến với Đất Xanh bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết – trẻ trung- năng động, tự tin và đặc biệt là rất hòa đồng, hỗ trợ hết mình trong việc đón tiếp nhân sự mới.

Môi trường làm việc thân thiện, đầy sức trẻ tại Đất Xanh Miền Nam

1.2 Tuyển dụng: Vận dụng sáng tạo kiến thức vào thực tế, bố trí đúng người, đúng việc, nhiệt huyết, phát triển bản thân phù hợp với định hướng chiến lược của Công ty và phù hợp văn hóa đang hình thành và phát triển tại Đất Xanh Miền Nam.

1.3 Đánh giá nhân sự: Đánh giá đúng công việc và mức độ hoàn thành công việc nhằm có biện pháp tạo động lực kịp thời, duy trì việc đánh giá nhân sự thường xuyên nhằm xây dựng kế hoạch đào tạo nhân sự phù hợp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

1.4 Đãi ngộ: Lương thưởng phúc lợi.
Lương thỏa thuận theo năng lực dựa vào sự đóng góp của mỗi cá nhân vào sự phát triển của Công ty dựa trên mặt bằng lương của xã hội đảm bảo đáp ứng nhu cầu của con người.
Chế độ đãi ngộ gia tăng theo sự cống hiến của nhân sự trong thời gian nhất định và sự gắn bó nhân sự của Công ty.
Tại Đất Xanh Miền Nam, cán bộ nhân viên còn được hưởng đa dạng các chế độ phúc lợi như: BHXH, BHYT, BHTN, PC cơm trưa, gửi xe, điện thoại, khám sức khỏe, Quà cưới, tham hỏi, ốm đau, bệnh tật … cùng tham gia vào các hoạt động chung mang tính tập thể như: chương trình du lịch, Quốc tế phụ nữ, tham dự hội thao toàn Công ty…
Chúng tôi tôn trọng, tin tưởng, lắng nghe, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng của nhân viên bởi vậy thành quả của các bạn sẽ được ghi nhận kịp thời nhất tạo nguồn hứng khởi tốt nhất cho bạn trong công việc.

Đa dạng các hoạt động tập thể, xây dựng môi trường đoàn kết

1.5 Chế độ thăng tiến: Vận dụng sáng tạo kiến thức vào thực tế, không ngừng rèn luyện bản thân, tận tâm, cống hiến hết sức mình, giỏi về mặt chuyên môn nghiệp vụ, cống hiến hết mình vì sự phát triền của công ty, chịu được áp lực công việc cao từ sự phát triển không ngừng, nhà lãnh đạo phải có sự ảnh hưởng tích cực đến nhân sự xung quanh, nhất là những người giữ nhiều trọng trách.

1.6 Định hướng đào tạo và phát triển: Mỗi vị trí, chức danh ở mỗi cấp độ đều được đào tạo để thăng tiến các vị trí cao hơn nhằm phát huy tốt nhất năng lực của mình, rèn luyện trở thành lãnh đạo. Nhân sự kế thừa phải thể hiện nghiêm túc trong công việc, chuẩn mực tác phong, hành vi ứng xử, có năng lực quản trị tốt công việc. Khi hiệu quả công việc của bạn được nâng lên. Bạn sẽ được giao những công việc thử thách hơn để vươn đến những vị trí lãnh đạo bằng sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng.

Rất nhiều chương trình đào tạo được tổ chức cho cán bộ nhân viên làm việc tại Đất Xanh Miền Nam

1.7 Chia sẻ cộng đồng: Đất Xanh luôn nỗ lực chia sẻ những khó khăn đối với xã hội bằng những hoạt động thiết thực nhất để giúp những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi đề cao tinh thần tương thân tương ái nhưng những giá trị chúng tôi mong muốn với những thành viên trong đại gia đình Đất Xanh Miền Nam.

Hiện Đất Xanh Miền Nam đang tuyển dụng nhiều vị trí như: Trưởng Bp Truyền thông và Thương hiệu, Chuyên viên Trade Marketing, Chuyên viên Quản trị dự án, Nhân viên kinh doanh.

Để ứng tuyển một trong những vị trí trên, bạn vui lòng liên hệ:
 Email1: tuyendung@datxanhmiennam.com.vn
 Email 2:  kieunhung@datxanhmiennam.com.vn
hoặc liên hệ trực tiếp tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Dịch Vụ Đất Xanh Miền Nam

VP Công ty: 114 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
CN Đông Sài Gòn: 649/36 Điện Biên Phủ, P.25, Q Bình Thạnh, Tp HCM.
CN Chợ Lớn: 162 Trần Hưng Đạo, Phường 7, Quận 5, Tp HCM.

ĐẤT XANH MIỀN NAM – TẠO LẬP CUỘC SỐNG ƯU VIỆT

Nguồn: datxanhmiennam.com.vn